Chính sách giao hàng

1. PHẠM VI ÁP DỤNG

– Đối với đơn hàng đặt trực tiếp trên Website letsushi.vn: Chỉ áp dụng trong nội thành Hà Nội, phạm vi bán kính 10km kể từ địa điểm đặt hàng .

2. THỜI GIAN GIAO – NHẬN HÀNG

– Đơn hàng sau khi được tiếp nhận và xử lý xong sẽ được giao ngay trong vòng 45 phút (ngày thường) và trong 01 giờ (ngày Lễ, Tết, mưa bão v.v…). 

– Thời gian giao hàng được tính từ thời điểm Let’s Sushi xác nhận đơn hàng của quý khách qua điện thoại đến khi nhận được hàng.

Trong quá trình giao nhận hàng nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn, chứng từ, khách hàng vui lòng liên hệ với Let’s Sushi để được hỗ trợ.

3. HÌNH THỨC GIAO HÀNG

– Đối với đơn hàng đặt trực tiếp trên Website letsushi.vn, cửa hàng sẽ sử dụng shipper nội bộ.

4. CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

– Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở hàng để kiểm tra.

– Trường hợp đơn hàng giao không đúng sản phẩm quý khách yêu cầu hoặc bị hư hỏng do lỗi vận chuyển của shipper nội bộ hoặc lỗi của cửa hàng:

  • Trường hợp thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng: Quý khách có quyền trả hàng và không thanh toán tiền. (Điều kiện theo Chính sách đổi trả hàng)
  • Trường hợp đã thanh toán trước bằng các phương thức khác: Quý khách có quyền trả hàng và yêu cầu giao lại đơn mới như đã đặt. (Điều kiện theo Chính sách đổi trả hàng)

– Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ số điện thoại 0963682404, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.