Thông tin hàng hóa, dịch vụ

1. TÊN HÀNG HOÁ

Sushi Nhật Bản Cao Cấp

2. TỔ CHỨC, CÁ NHÂN CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ HÀNG HOÁ

LET’S SUSHI – TIỆM ĂN NHẬT BẢN CHO NGƯỜI VIỆT

  • CÔNG TY TNHH LETS SUSHI VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Số 139 Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0963682404
  • Email: ceo@letsushi.vn

3. XUẤT XỨ HÀNG HOÁ

Việt Nam

Nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản và các nguồn cung uy tín khác trên thế giới.

4. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THÀNH PHẦN CẤU TẠO

STT

Tên món

Thành phần chi tiết

1

Sushi Sashimi

Cá ngừ: Cá ngừ đại dương tươi sống.

Cá hồi: Cá hồi tươi sống nhập khẩu.

Cá trích đỏ: Cá trích ép trứng tôm tươi sống.

Cá trích vàng: Cá trích ép trứng vàng tươi sống.

Bạch tuộc: Bạch tuộc tươi sống.

Ốc Tsubugai: Ốc tươi sống nhập khẩu từ Nhật Bản.

Sò điệp: Sò điệp tươi sống.

Bào ngư Úc: Bào ngư tươi sống nhập khẩu.

2

Sushi Nigiri Cá Hồi

Cơm Nhật: Gạo Nhật Bản, giấm, đường, muối.

Cá Hồi: Cá hồi tươi sống nhập khẩu.

Rong biển: Rong biển khô chất lượng cao.

3

Sushi Nigiri Lươn

Cơm Nhật: Gạo Nhật Bản, giấm, đường, muối.

Lươn: Lươn nướng.

Rong biển: Rong biển khô chất lượng cao.

4

Sushi Nigiri Tôm

Cơm Nhật: Gạo Nhật Bản, giấm, đường, muối.

Tôm: Tôm tươi sống.

Rong biển: Rong biển khô chất lượng cao.

5

Sushi Nigiri Cá Trích Đỏ

Cơm Nhật: Gạo Nhật Bản, giấm, đường, muối.

Cá trích đỏ: Cá trích ép trứng tôm tươi sống.

Rong biển: Rong biển khô chất lượng cao.

6

Sushi Maki California Roll (Cá hồi phủ cá hồi)

Cơm Nhật: Gạo Nhật Bản, giấm, đường, muối.

Nhân: Cá hồi nướng tái, bơ, dưa chuột.

Rong biển: Rong biển khô chất lượng cao.

7

Sushi Maki California Roll (Tôm phủ bơ)

Cơm Nhật: Gạo Nhật Bản, giấm, đường, muối.

Nhân: Tôm, bơ, dưa chuột.

Rong biển: Rong biển khô chất lượng cao.

Topping: Bơ.

8

Sushi Maki California Roll (Cá hồi phủ lươn)

Cơm Nhật: Gạo Nhật Bản, giấm, đường, muối.

Nhân: Cá hồi nướng tái, bơ, dưa chuột.

Rong biển: Rong biển khô chất lượng cao.

Topping: Lươn nướng.

9

Cuộn Sushi

Cơm Nhật: Gạo Nhật Bản, giấm, đường, muối.

Nhân: Cá hồi nướng tái.

Rong biển: Rong biển khô chất lượng cao.

10

Bánh xèo Nhật

Bột bánh xèo.

Nhân: Thịt heo, tôm, mực.

Rau củ: Bắp cải, hành tây.

Topping: Rong biển, Flakes cá.

Sốt: Sốt Okonomi, sốt mayonnaise.

11

Mỳ Udon sốt kem

Sợi mỳ Udon.

Nhân: Sò điệp, tôm, nấm hương.

Sốt: Sốt kem.

12

Tan Tan Udon

Sợi mỳ Udon.

Đậu nành, dầu ớt, dầu mè, thịt heo băm, súp miso.

13

Soba Lạnh

Mỳ kiều mạch trà xanh.

Tôm tempura.

Nước tương tsuyu.

14

Mỳ ramen hải sản

Mỳ ramen.

Tôm, mực, rau cải, gừng đỏ, cá bào sợi.

15

Salad bò Fuji

Bò Fuji: Thịt bò nhập khẩu từ Nhật Bản 

Rau củ: Xà lách, rau mầm, cà chua bi tươi sống

Thành phần khác: Phô mai, sốt salad

16

Salad Caesar

Thành phần chính: Trứng gà, thịt nguội

Rau củ: Xà lách, cà chua bi tươi sống

Thành phần khác: Bánh mì nướng, phô mai, sốt salad

17

Salad khoai tây nghiền

Khoai tây nghiền, trứng, cà rốt, dưa chuột, cà chua, hành tây

5. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Sử dụng ngay: Các món ăn được nêu trên nên được tiêu thụ ngay sau khi chế biến để đảm bảo độ tươi ngon và an toàn thực phẩm.
  • Bảo quản: Nếu chưa dùng ngay, bảo quản món ăn trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2-4℃ và sử dụng trong vòng 24 giờ.
  • Thưởng thức: Sushi có thể ăn kèm với xì dầu, wasabi, và gừng ngâm.

6. CẢNH BÁO AN TOÀN

  • Cảnh báo dị ứng: Sản phẩm có thể chứa các thành phần gây dị ứng như cá, hải sản, đậu nành, và trứng cá.
  • An toàn vệ sinh thực phẩm: Không sử dụng sản phẩm nếu thấy có dấu hiệu bất thường như mùi hôi, màu sắc thay đổi.

Lưu ý sử dụng: Không nên để các sản phẩm ngoài môi trường ở nhiệt độ phòng quá 02 giờ để tránh nguy cơ gây nhiễm khuẩn.